May 05, 2016
Detox ผิวหน้าด้วยโคลนกันเถอะ


ทุกวันนี้สาวๆ เคยสังเกตมั้ยคะ ว่าผิวของเราก็มีการดูแลเป็นปกติ ตามขั้นตอน เป็นประจำ แต่เอ๊ะ! ทำไมผิวเราดูแย่ลง หรืออย่างดีก็ไม่เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น สาเหตุสำคัญน่าจะมาจาก มลภาวะที่ปัจจุบันมีเพิ่มมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน ที่ทำให้ผิวเกิดการสะสมสารพิษต่างๆโดยไม่รู้ตัว และแม้แต่ เมคอัพบางชนิดที่อาจจะมีส่วนผสมของสารเคมี ที่อาจจะตกค้างในผิว ทำให้การบำรุงผิวเราไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควรทุกวันนี้สาวๆ เคยสังเกตมั้ยคะ ว่าผิวของเราก็มีการดูแลเป็นปกติ ตามขั้นตอน เป็นประจำ แต่เอ๊ะ! ทำไมผิวเราดูแย่ลง หรืออย่างดีก็ไม่เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น สาเหตุสำคัญน่าจะมาจาก มลภาวะที่ปัจจุบันมีเพิ่มมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน ที่ทำให้ผิวเกิดการสะสมสารพิษต่างๆโดยไม่รู้ตัว และแม้แต่ เมคอัพบางชนิดที่อาจจะมีส่วนผสมของสารเคมี ที่อาจจะตกค้างในผิว ทำให้การบำรุงผิวเราไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร

ปัจจุบันมาส์กโคลนได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ดารา Hollywood ซึ่งจะช่วยดูแล สิว สิวหัวดำ ริ้วรอย และผิวหมองคล้ำรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี หรือแม้กระทั่งผู้ที่มีปัญหาผิวหนัง ผิวอักเสบ ผิวขาดสารอาหาร ผื่นคัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย มาส์กแล้วหน้านุ่ม ผิวเนียน ริ้วรอยลดเลือน

ซึ่งโคลนที่มีประสิทธิภาพมักจะมาจากหลายแหล่งที่มา แต่ที่ได้ชื่อว่ามีประสิทธิภาพก็น่าจะเป็นโคลนลาวาจากเทือกเขา Morocco อุดมไปด้วยแร่ธาตุมากมายที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและกระตุ้นการสร้างเซลผิวใหม่ พร้อมคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว

เราจะเห็นได้ว่าการพอกหน้าด้วยโคลนนอกจากจะทำให้ผิวหน้ากลับมาขาวใสดั่งใจคิดแล้ว  การพอกหน้าด้วยโคลนยังสามารถ Detox ผิว และช่วยยับยั้งต่อต้านอนุมูลอิสระ ได้อีกด้วยค่ะ  

Morocco Ghassoul Tablet Pack โคลนลาวาของเทือกเขาโมร๊อคโค 100% เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง และได้รับการรับรองจาก ECOCERT สถาบันของประเทศฝรั่งเศส ที่มีมาตรฐานควบคุมกำกับกระบวนการผลิตที่ยืนยันว่าส่วนผสมนั้นเป็นธรรมชาติและมีประสิทธิภาพจริง ช่วยขจัดสิ่งสกปรก มลภาวะที่ตกค้างบนใบหน้าและผิวกายได้ด้วย   

Morocco Ghassoul Creamy Mousse Pack เป็นมาส์กโคลนเนื้อมูสเข้มข้น ที่นอกจากจะมีส่วนผสมของโคลนลาวาจากโมร็อคโค แล้วยังมีส่วนผสมของ GIGA White ที่มีคุณสมบัติปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้นะคะ นอกจากนี้ยังส่วนผสมที่สกัดได้จากเปลือกต้นมะกอกที่จะช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน อีกด้วยนะคะ

Morocco Ghassoul CreamPack เป็นมาส์กโคลนเนื้อครีม ที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งจากประเทศนิวซีแลนด์ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

อยากมีผิวสวยใสสุขภาพดี อย่ารอช้าจ้า >>>CLICK<<<

related_products
PAGE 5 OF 32