May 19, 2016
ใบหน้าก็สวยได้แม้อากาศร้อนๆ


ในฤดูร้อนแบบนี้ ผิวก็มีปัญหาได้เช่นกัน หลายคนมักเจอกับปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวเสียอันเนื่องมาจากแสงแดด มลภาวะ และสภาพอากาศร้อนจะทำให้ผิวคุณขาดน้ำและความชุ่มชื้นได้ง่าย รูขุมขนก็จะผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมา ขาดความชุ่มชื้น เรามีเคล็ดลับสำหรับการปกป้องผิวสวย ใบหน้าดูกระจ่างใส มีชีวิตชีวาตลอดหน้าร้อน

1. ผิวหน้าควรจะต้องสะอาดอยู่เสมอ
ในแต่ละวันเราต้องสัมผัสฝุ่น ควัน และมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม ที่ทำให้ผิวหน้าสกปรก เหนียวเหนอะหนะ อาจเป็นสาเหตุให้เกิดสิวได้ง่าย ดังนั้นการทำความสะอาดผิวหน้า เป็นประจำด้วยคลีนเซอร์ และ โฟม ที่มีคุณสมบัติทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว เป็นสิ่งสำคัญ O2 Bubble Cleansing Pack ที่เป็น 2 in 1 สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอาง และ เป็นโฟมล้างหน้าในหนึ่งเดียว สะดวกและสะอาดเริ่ดมาก

2. ปกป้องผิวจากรังสี UVA ,UVB ที่มาพร้อมกับแสงแดด
อย่าลืมปกป้องผิวจากแสงแดด เพราะรังสี UVA และ UVB จะมาพร้อมกับแสงแดดร้อน ๆ และเป็นศัตรูตัวร้ายของผิวสวย ก่อนออกจากบ้านทุกครั้งควรทาครีมหรือโลชั่นกันแดดที่มีค่า SPF อย่างน้อย 15 ขึ้นไป ควรเลือกครีมกันแดดที่ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB หรือหากจะลงเล่นน้ำก็ควรเลือกชนิดกันน้ำ และชนิดที่ไม่เหนียวเหนอะหนะสำหรับหน้าร้อนเช่นกัน Jean George Llong Sun Protection Mist SPF50+ PA+++ สเปรย์กันแดดที่บางเบาไม่เหนอะหนะ ฉีดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย และยังมีส่วนผสมของน้ำแร่จากธารน้ำแข็งในอลาสก้าอีกด้วย ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิวได้ดี

3. อย่าใช้รองพื้นที่หนาเกินไป
การใช้รองพื้นที่หนาเกินไป คุณจะสวยได้ไม่นาน หน้าก็จะมันเยิ้ม จากการเผชิญแสงแดดร้อนจ้า การที่ครีมรองพื้นละลายเข้ากับความมันบนใบหน้าแล้วใบหน้าคุณก็จะมีสิวเห่อเอาได้ง่ายๆ ดังนั้น ควรทาครีมกันแดดและรองพื้นบางๆ ก็พอ Dinoplatz Cinema City เป็น 7 in 1 CC Cream ที่ให้การบำรุงผิว ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดด้วยค่า SPF30 PA++ และ ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส มอบผิวสวยใสให้คุณตลอดวันโดยไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวหน้า สบายผิวสุดๆ

4. รักษาความเปล่งปลั่งของพวงแก้ม
ใช้บลัชออนแบบน้ำแทนแบบฝุ่น ที่มักจะเกิดริ้วรอยหรือเป็นคราบได้ง่ายเวลาที่เหงื่อออก และทำให้สีซีดจางได้ง่ายด้วย โดยทาบลัชออนแบบน้ำก่อนทาแป้ง Dinoplatz Cushy Blusher บลัชออนเนื้อน้ำ ที่ให้สีสันกับพวงแก้มได้อย่างลงตัว ดูสวยใสแบบสาวเกาหลีตลอดวัน

5. อายแชโดว์ติดทนนาน
เพื่อให้อายแชโดว์ติดทนนานขึ้น ปัดแป้งฝุ่นลงบนเปลือกตาเพื่อดูดซับความมันวาว ก่อนที่จะทาอายแชโดว์ หรือใช้เมคอัพเบส ที่จะช่วยให้อายแชโดว์ติดทนนานขึ้น และไม่เป็นคราบก็ได้ Dinoplatz Eye Shadow on Flatiron อายแชโดว์เนื้อครีม บางเบาแต่ติดทน เกลี่ยง่าย ไร้กังวล สวยเป๊ะแน่นอน

6. ถึงเวลาใช้ไพรเมอร์
คุณจะไม่เสียใจเลยกับเวลาสองสามวินาทีที่ใช้ไปกับการทาไพร์มเมอร์ ซึ่งใช้หลังจากมอยส์เจอไรเซอร์และก่อนลงเครื่องสำอางไพรเมอร์เป็นชั้นของเมคอัพที่ไม่ให้ความรู้สึกหนาหนัก เป็นขั้นตอนที่จะช่วยลดปริมาณในการลงรองพื้นอีกด้วย และจะช่วยทำให้เมคอัพติดทนนานขึ้น Oil Control Primer ไพร์มเมอร์ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้อย่างดีเยี่ยม

7. หยุดความมัน
บริเวณทีโซนที่เป็นมันเยิ้มไม่เซ็กซี่แม้แต่นิดเดียวเพื่อกำจัดความมันวาวซึ่งไม่น่ามองในไม่กี่วินาทีไม่มีอะไรเหมาะไปกว่ากระดาษซับมัน เพราะมันราคาถูกใช้ง่ายและได้ผลดีถ้าคุณอยากเติมเมคอัพของคุณสักหน่อยก็ซับความมันวาวก่อนแล้วปัดแป้งฝุ่นทำให้หน้าคุณดูไม่มันเยิ้มและยังคงความเปล่งปลั่งอยู่ Dinoplatz Dear Brachiosaurus กระดาษซับมันที่มาพร้อมกับกระจกและพัฟฟ์ช่วยในการซับความมันได้ทุกที่ ทุกเวลา

8. เติมความชุ่มชื่นเร่งด่วน
เลือกใช้มาส์กที่มีส่วนประกอบสารเติมความชุ่มชื่น ในยามที่รู้สึกว่าผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื่น แช่มาส์กเอาไว้ในตู้เย็นสักพักก่อนนำมาใช้ เพื่อให้สดชื่นยิ่งขึ้น Egg Cream Mask มาส์กแผ่นที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้แบบเร่งด่วน ผสานคุณค่าจากไข่ อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง

สาวๆได้เทนนิคการแต่งหน้ากันไปแล้วก็อย่าลืมเอาไปลองแต่งหน้ากันดูนะคะ สภาพอากาศแบบไหนเราก็ไม่กลัว ผู้หญิงต้องสวยทุกสถานการณ์ >>>CLICK<<<

 

  

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง
PAGE 4 OF 32