June 01, 2016
ใครว่าหน้าฝนแดดไม่ออกไม่ต้องทาครีมกันแดด


ใครว่าหน้าฝนแดดไม่ออกไม่ต้องทาครีมกันแดด

นี่ก็อาจเป็นความเชื่อผิดๆความเชื่อหนึ่ง ที่ทำให้สาวๆ ผิวเสียกันมากมานักต่อนัก ว่าหน้าฝน แดดไม่ออก ไม่ต้องทาครีมกันแดด แต่แท้จริงแล้ว ในหน้าฝน รังสี UV ตัวร้ายที่ทำลายผิว ยังคงทำงานของตัวเองอยู่อย่างต่อเนื่อง

การทาครีมกันแดดในช่วงหน้าฝน 
1. เลือกใช้ครีมกันแดดที่มีสารป้องกันรังสี UVA และ UVB หรือสาวๆสามารถสังเกตได้จากผลิตภัณฑ์ที่มีการระบุค่า SPF (ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB) และ PA (ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA)
2. หน้าฝนอากาศจะทั้งร้อนและอบอ้าว จึงทำให้เหงื่อออกมาก จะทำให้ต่อมไขมันในร่างกายทำงานหนัก จนอาจทำให้เกิดปัญหาความอุดตันของผิว และเกิดสิวได้ง่าย ควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีเนื้อบางเบา และไม่ระคายเคืองผิว เหมาะต่อผิวแพ้ง่าย และมีสารช่วยบำรุงผิวไม่ให้เกิดการหมองคล้ำ หรือริ้วรอย ฝ้า กระ อันเกิดจากแสงแดดได้ 

ทางแบรนด์ too cool for school มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจาก UVA และ UVB ที่เหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเราอย่างยิ่งค่ะ 

Waterfull Sun Essence SPF50+ PA+++

เป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวหน้าจาก UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+ และ PA+++ แต่เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะผิวด้วย Aqua Base Formula ที่เนื้อผลิตภัณฑ์จะมีความเป็นน้ำมากถึง 65%   ที่มาพร้อมกับการบำรุงผิวจาก Adenosine ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และ Niacinamide ที่ช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid 4 ชนิด ที่มีขนาดโมเลกุลแตกต่างกัน ซึ่งจะค่อยๆให้ความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง และด้วยคุณสมบัติที่กล่าวมานี้ ผลิตภัณฑ์นี้ยังเป็น 6 in 1 อีกด้วย คือเป็นทั้ง โทนเนอร์, บูสเตอร์, อายครีม, เซรั่ม, ครีม และ ครีมกันแดด ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาในการดูแลผิวช่วงเช้า สำหรับวันรีบๆของสาวๆ

Air Sun Primer SPF50+ PA+++

เป็นผลิตภัณฑ์ไพรมเมอร์ ที่ประสานสารกันแดด SPF50+ PA+++ ที่เป็น 100% Mineral Sunscreen ที่มีคุณสมบัติสะท้อนแสง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางและใช้ได้กับทุกวัย เนื้อผลิตภัณฑ์จะไม่ทำให้ผิวดูขาวลอย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน และด้วยส่วนผสมจาก Air Tube Powder ที่ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว อีกทั้ง ด้วยส่วนผสมจาก Cotton Ball Powder ที่จะให้ลุคแบบ Matte Finish (ไม่มันวาว) ให้ความรู้สึกสบายผิวตลอดทั้งวัน ส่วนสาวๆที่มีผิวแห้งก็ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะขาดความชุ่มชื้นนะคะ เพราะมีส่วนผสมจากน้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติ   

เมื่อผสานคุณสมบัติของทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์เข้าด้วยกัน จะทำให้ผิวหน้าของสาวๆ จะได้รับทั้งการบำรุง คงความชุ่มชื้นสำหรับหน้าฝน และ สามารถปกป้องผิวจาก UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้น ยังทำให้การแต่งหน้าของสาวๆติดทนนาน ไม่มันวาวรู้สึกสบายผิวตลอดทั้งวัน  และช่วยประหยัดเวลาในการดูแลผิวช่วงเช้าได้อีกมากเลยค่ะ ใครอยากทดลองผลิตภัณฑ์ ก็แวะไปที่ too cool for school ทุกสาขา ได้เลยนะคะ หรือสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ www.toocoolforschool.in.th 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง
PAGE 3 OF 32