June 27, 2016
การแต่งหน้ากับหน้าฝนที่เปียกปอน


การแต่งหน้ากับหน้าฝนที่เปียกปอน

หน้าฝนก็กำลังคืบคลานเข้ามาให้สาวๆได้สัมผัสแล้วค่ะ สาวๆบางคนก็ชอบเพราะช่วยผ่อนคลายความร้อนให้รู้สึกบรรเทาลงเล็กน้อย แต่สาวๆบางคนก็ไม่ชอบที่ความเปียกแฉะ และอีกอย่างก็คือ อากาศจะมีความชื้นสูงทำให้การแต่งหน้าไม่ค่อยติดทนนาน แต่เพราะด้วยอากาศหน้าฝนทำให้สาวๆหลายคนอีกเช่นกันรู้สึกฟินไม่อยากตื่นมาทำงาน(แต่ก็ทำไม่ได้)เลยอาจจะทำให้ตื่นสาย แล้วก็ขี้เกียจแต่งหน้า พอมาถึงที่ทำงาน เพื่อนหนุ่มอาจจะหลุดปากทักมาได้ว่าป่วยเหรอ

วันนี้ แบรนด์ too cool for school ก็มีเคล็ดไม่ลับในการแต่งหน้าง่ายๆมาฝากกันค่ะ รับรองสาวๆต้องปลื้ม

ในกรณีที่สาวๆตื่นสายแล้วไม่มีเวลาจะมาบำรุงผิว Full Steps แล้วไหนจะต้องมาแต่งหน้าจัดเต็มกันอีก ขอเพียงแค่สาวๆมี Dinoplatz La Ola ตลับเดียวก็เอาอยู่ค่ะ เพราะเป็นเมคอัพกึ่งสกินแคร์ค่ะ มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้กับสาวๆอีกด้วยนะคะ ได้แก่ สารสกัดจาก Deep Sea Water ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นและชาร์จพลังให้กับเซลล์ผิว และยังมี คอลลาเจน เปปไทด์ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว กักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติให้อยู่กับสาวๆได้อย่างยาวนานตลอดวัน ผสมผสาน Starfish Collagen ที่เปรียบเสมือนเป็นปราการปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ นอกจากนั้นสาวๆไม่ต้องกลัวว่าผิวจะถูกทำร้ายจาก UVA และ UVB นะคะ เพราะในตลับนี้ยังมีค่า SPF50+ PA+++ ที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจาก UV อีกด้วยค่ะ

ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นแบบ Water Pocket Balm จะเป็นเนื้อบาล์มที่มีความเป็นน้ำผสมผสานอยู่อย่างลงตัว จึงทำให้ผิวหน้าได้ลุคแบบดิวอี้ ไม่ฉ่ำเวอร์จนรู้สึกว่าหน้ามันนะคะ คุณสมบัติของเนื้อบาล์มที่ให้การปกปิด แต่ให้ความรู้สึกบางเบา โดยใช้เนื้อบาล์มเพียงเล็กน้อย ตบเกลี่ยจากกึ่งกลางใบหน้าสู่ไรผมโดยใช้พัฟฟ์ที่มาพร้อมกับตลับ เน้นช่วงกึ่งกลางใบหน้า แล้วช่วงกรอบหน้าให้ลงแบบบางเบาก็พอค่ะ เราจะได้ผิวที่ดูไม่ลอย และดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย

นอกจากนี้ในตลับนี้ยังมาพร้อมกับ ไฮไลท์ ที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์แบบบางเบา ให้ใบหน้าดูสว่างในจุดที่สาวๆต้องการ เช่น สันจมูก, เหนือโหนกแก้ม, หางตา หรือแม้แต่ โหนกคิ้ว , คอนซีลเลอร์ เอาไว้ช่วยปกปิดจุดด่างดำ หรือรอยหมองคล้ำใต้ตา สำหรับงานเนียน งานปัง และ ลิปแอนด์ชีค ช่วยหลีกเลี่ยงจากคำถามของหนุ่มๆว่า “วันนี้ป่วยเหรอ หน้าซีดเชียว” เพราะเนื้อเป็นแบบครีมทำให้สาวๆมีสีของพวงแก้มดูสุขภาพดี และสีปากที่ดูสดใส อีกทั้งยังคงติดทนอีกด้วยนะคะ แค่ตลับเดียวก็สวยได้ค่ะ

Available Online >>> www.toocoolforschool.in.th

สินค้าที่เกี่ยวข้อง
PAGE 2 OF 32