September 13, 2016
ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว เพียงมาส์กหน้าช่วงหัวค่ำก่อนนอน


ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว เพียงมาส์กหน้าช่วงหัวค่ำก่อนนอน

พอพูดถึงมาส์กหน้าช่วงหัวค่ำก่อนนอน สาวๆหลายคนอาจจะคุ้นเคยกับการมาส์กหน้าแล้วนอน แต่สำหรับ Beauty Content คราวนี้ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวกับ Sleeping Pack แต่อย่างใด แต่จะเป็นแผ่นมาส์ก ที่สาวๆหลายคนอาจจะรู้สึกว่า ยุ่งยาก มาส์กแล้วจะต้องนั่งเฉยๆ เพราะกลัวแผ่นมาส์กจะหลุด จะขยับ แล้วจะได้รับสารบำรุงไม่เต็มที่ แต่คราวนี้ สาวๆไม่ต้องกังวลไปแล้วค่ะ เพราะแบรนด์ too cool for school ได้มีแผ่นมาส์กแบบ Micro-Fiber ที่เป็นเนื้อผ้าละเอียดนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวบอบบางและยังโอบกระชับเข้ากับรูปหน้าของสาวๆได้อย่างลงตัว พร้อมให้สาวๆที่ไม่ชอบนั่ง หรือ นอนนิ่งๆ สามารถทำกิจกรรมอื่นๆได้อย่างสบายใจ

ความพิเศษของแผ่นมาส์กแบบ Micro-Fiber นอกจากจะโอบกระชับรับรูปหน้าแล้ว ยังจะมีคุณสมบัติ

  • ช่วยให้การบำรุงได้อย่างล้ำลึก เพราะแผ่นมาส์กจะไม่หลุดเลื่อน

  • แผ่นมาส์กถูกผลิตมาเป็นพิเศษ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวบอบบาง

  • แผ่นมาส์กจะกักเก็บความชุ่มชื้นของสารบำรุงได้ดีกว่าแผ่นสำลีทั่วไป

ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Egg Cream Mask ของแบรนด์ too cool for school มีด้วยกัน 3 สูตรใหม่ ที่จะช่วยตอบโจทย์ปัญหาและความกังวลของผิวสาวๆได้อีกด้วย โดยเริ่มจาก

Egg Cream Mask – Hydration

แผ่นมาส์กที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ยังคงอุดมไปด้วยสารสกัดจากไข่แดงและไข่ขาว ที่ช่วยฟื้นฟูผิว และยังมี Coconut water จะช่วยให้ความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น และสาร Laurin ที่อยู่ในน้ำมะพร้าว ช่วยเป็นตัวต้านทานให้เซลล์ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะและช่วยบรรเทาผิวอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีสารสกัดจาก คามู คามู ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ซี ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Egg Cream Mask – Firming

แผ่นมาส์กที่จะช่วยกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อย อุดมไปด้วยสารสกัดจาก ไข่แดง ที่เข้าไปบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และให้การบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังอุดมไปด้วย คอลลาเจน ที่ช่วยกระชับผิว และเติมเต็มผิวที่ฝ่อ นอกจากนี้มีส่วนผสมของ Adenosine ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ด้วยเนื้อเซรั่มเข้มข้นที่มีความยืดหยุ่นดีเยี่ยม ที่อยู่ในแผ่นมาส์กที่จะช่วยยกกระชับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Egg Cream Mask – Pore Tightening

แผ่นมาส์กที่จะเหมาะสำหรับสาวๆที่มีปัญหาเรื่องของรูขุมขนที่เห็นได้ชัดและมีความกังวลเรื่องความมันบนใบหน้า ด้วยเซรั่มเข้มข้นของสารบำรุงแต่เนื้อใสๆ เพราะอุดมไปด้วยสาร อะบูมิน ที่สกัดได้จากไข่ขาว ช่วยสร้างสมดุลในการผลิตน้ำมันบนผิวหน้า นอกจากนั้นช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยลดปัญหาการอุดตันของรูขุมขน ทำให้ผิวเนียนเรียบ

สาวๆที่มีความกังวลของผิว ก็สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมได้เลยนะคะ หรือถ้าเลือกไม่ถูก เพราะกังวลว่าผิวของสาวๆจะทั้งขาดความชุ่มชื้น ไม่กระชับ และ ยังจะมองเห็นรูขุมขนได้ชัด ก็สามารถใช้ได้ทั้ง 3 สูตร โดยมีวิธีการใช้ง่ายๆเพียงแค่ มาส์กหน้าไว้ 15-20 นาที หลังการใช้โทนเนอร์ช่วงเย็น ใช้แทนเซรั่มได้เลยค่ะ สัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง ใช้ 1 สูตรต่อ 2 สัปดาห์ติดต่อกัน ภายใน 6 สัปดาห์  ผิวของสาวๆจะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นค่ะ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง
PAGE 1 OF 32