November 11, 2015
อยากสวยออกทริป แต่งหน้าฉบับรีบ พริบตาเดียวเสร็จ ด้วยเครื่องสำอาง Too Cool for School


อยากสวยออกทริป แต่งหน้าฉบับรีบ พริบตาเดียวเสร็จ ด้วยเครื่องสำอาง Too Cool for School

ยินดีต้อนรับสู่เวลาที่ทุกคนรอคอย เวลาที่แดดร่ม ลมเย็น วันหยุดพรึบ หนีไม่พ้น ....ไปออกทริปรัวๆ!!!

เป็นเรื่องเบสิกว่าเวลาออกทริปจะมาอารัมภบทประทินผิวให้วิ้งๆ ทุกขั้นตอนมันเป็นไปไม่ได้ ทั้งต้องเที่ยว ต้องช้อป พ่อแม่พี่น้องมานั่งรอเราทุกเช้าไม่ได้ ....แต่ก็อยากสวยนะ Too Cool For School เลยเอาวิธี ‘แต่งหน้าฉบับรีบ’ 5 นาทีเสร็จ มาฝาก

บำรุงผิวหน้าคืนก่อนเที่ยว

เครื่องสำอางจะได้ติดบนหน้ายาวนานทั้งวัน ด้วยผลิตภัณฑ์สุดฮิต EGG MOUSSE PACK จาก Too Cool For School บอกเลย ไม่เจ๋งจริงไม่ฮิตหรอก บีบมูสลูบไล้หน้าที่แห้งและสะอาด ทิ้งไว้ 2 นาที แล้วล้างออก ช่วยลดความมัน ลดการโอกาสการเกิดสิวเพราะไปต่างถิ่น  ผิวนุ่มนิ่ม เครื่องสำอางจะรักผิวหน้ามาก (เพราะเครื่องสำอางจะติดทนกับหน้า ไม่หนีไปไหนไงล่ะ)

อย่าดูถูกแดดหน้าหนาว!

แดดจะฤดูไหนก็อำมหิตพอๆ กัน!! แค่ฤดูหนาวอากาศเย็นสบาย คิดว่าแดดอ่อนกำลัง ทำให้เราตากแดดมากกว่าหน้าร้อนอีก กลายเป็นว่าหน้าพังในหน้าหนาวนี่แหละ ไม่ใช่แค่หน้าดำ แต่แดดทำให้ผิวแห้งกร้านเสียระยะยาวด้วย จะรีบแค่ไหน ออกไปกลางแจ้งต้องทากันแดดกันไว้ก่อนทุกฤดู ด้วย Jean George Llong Sun Block Spf 50 PA+++ กันรังสียูวีทั้ง UVA UVB SPF50+ PA+++ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย เที่ยวไหนก็ไม่เหนอะ

คิ้วต้องมา อย่างอื่นค่อยว่ากัน

คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า แม้จะรีบ หน้าโล้นยังไงก็มีคิ้วไว้ก่อน อย่าลืมว่าสีคิ้วต้องอ่อนกว่าสีผม 1 สเต็ปนะ GLAM ROCK URBAN CHIC EYEBROW PENCIL ช่วยเพิ่มความเร็วและสวย ด้วยมีแปรงด้านหลัง เขียนคิ้วเสร็จก็เบลนด์สีด้วยแปรงได้เลยในแท่งเดียว

หน้าเนียนไว้ก่อน พร้อมปากมีสี

เพื่อหน้าเนียนต้องปกปิดใบหน้า ด้วยบีบี คอนซีลเลอร์ เพิ่มไฮไลท์ แต่หลายขั้นตอนอย่างนี้จะทันได้ไง? DINOPLATZ LA OLA เป็นตัวช่วยที่เพอร์เฟ็กต์ รวมสามอย่างนี้ไว้ด้วยกัน พร้อมมีทินต์เติมสีสันปากและแก้มเสร็จสรรพในตลับเดียว รวดเร็วทันใจไหมล่ะ แล้วอย่าลืมตบท้ายด้วยแป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น PHOTO READY PACT SPF25 PA++

ทั้งหมดนี้ 5 นาทีเสร็จ! มีเวลาพักผ่อนเตรียมเที่ยวเพิ่มเยอะ พ่อแม่พี่น้องไม่ต้องมารอเราแต่งหน้าอีกต่อไป

รีบ >>ไปช้อป<< ก่อนออกทริปกันเลยนะ

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง
PAGE 16 OF 32