November 25, 2015
4 ทริก ดูแลมือและเท้า เพราะเค้าทำงานให้เราอย่างหนัก!


4 ทริก ดูแลมือและเท้า เพราะเค้าทำงานให้เราอย่างหนัก!

ไม่ว่าเราจะทำงานอะไร สองมือสองเท้าคู่นี้ก็ช่วยเราทำงานหนักทุกสิ่งอย่างไม่เคยห่าง เผลอๆ ต้องรับบทหนักกว่าส่วนอื่นของร่างกายด้วยซ้ำ ถึงเวลาแล้วที่จะมาตอบแทนมือและเท้าให้สวยดุจหน้าตาเราเอง ด้วย 4 ทริก เล็กๆ น้อยๆ

 

1. อ่อนล้าเมื่อไหร่ จับมือไว้มานวดด้วยโลชั่น

ไม่ว่าจะอ่อนล้ากายหรือใจ การนวดมือก็ทำให้ผ่อนคลายหายเหนื่อยได้ ใช้ครีมบำรุงมือเข้มข้น ANGEL HAND CREAM จาก Too Cool For School ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาให้ทั่วมือ แล้วใช้นิ้วอีกข้างลูบและถูเบาๆ ระหว่างง่ามนิ้วและกลางมือ จบสวยๆ ด้วยประสานมือแล้วหมุนไปรอบๆ นอกจากจะทำให้มือสวย ยังช่วยผ่อนคลายใจได้อีกนะ

2. ครีมกันแดดจำเป็นเสมอ

มือและเท้ามักเป็นส่วนที่ถูกมองข้ามทุกทีเวลาทากันแดด แดดเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้มือและเท้าแห้งกร้าน ดำคล้ำ ร้ายไปกว่านั้นถ้าใครใส่รองเท้าลายสวยๆ เท้าอาจได้ลายพิมพ์สีแทนเดียวกับรองเท้า แต่มันไม่ได้สวยแบบรองเท้าน่ะสิ ก่อนออกจากบ้านแนะนำให้ทา SUNDAY BLOCK SPF50 PA+++ จาก Too Cool For School กันก่อน เกลี่ยง่าย เนื้อบาง สกัดจากว่านหางจระเข้ น้ำผึ้ง ลาเวนเดอร์ และพืชอื่นๆ อ่อนโยน เหมาะกับมือและเท้าบางๆ ของเรา

3. เท้าสวย ไร้รอยแตก

ผิวเท้าแห้ง ส้นเท้าแตก เป็นอะไรที่ไม่น่ามองเอาซะเลย วิธีแก้ให้ส้นเท้าสวยเนียน ผิวนุ่มสวยไม่ยากอย่างที่คิด แค่ใส่ถุงเท้าหลังการบำรุงด้วย ANGEL FOOT TREATMENT จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิว และลดอาการส้นเท้าแตกได้ด้วยนะ ใส่รองเท้าแบบเปิดสวยแน่นอน!!!

4. ไปเที่ยวไหนก็ต้องพกครีมทามือไปเป็นเพื่อน

ช่วงวิกฤตของมือคือช่วงเวลาเที่ยวนี่แหละ ทั้งตากลมตากแดด ยิ่งถ้าเป็นคนที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศเจอทั้งลมหนาวและหิมะ รู้ตัวอีกทีก็มือลายเรียบร้อยไปแล้ว!!! พกครีมแพคเกจจิ้งน่ารักๆไปเป็นเพื่อนเวลาเที่ยวด้วย แบบ CAT STREET HAND CREAM ขนาดพอเหมาะ แค่ 30 ml.จาก Too Cool For School

ถึงงานจะหนัก แต่มือและเท้าก็ยังสวยใสได้ เหมือนหน้าตานั่นแหละ

เข้าไปช้อปให้มือและเท้ากันได้เลยนะ >>>คลิก<<<

สินค้าที่เกี่ยวข้อง
PAGE 14 OF 32