December 18, 2015
วิธีแต่งหน้าให้เหมือนไม่แต่งหน้า ดุจผิวเรานั้นดูดีแต่กำเนิด!


วิธีแต่งหน้าให้เหมือนไม่แต่งหน้า ดุจผิวเรานั้นดูดีแต่กำเนิด!

เคยได้ยินไหมคะที่หนุ่มๆ ชอบพูดว่า “ชอบผู้หญิงไม่แต่งหน้า” ได้ยินทีไรก็มองแรงทุกที ไอที่เขาเห็นแล้วบอกว่าชอบน่ะ คือคุณเธอแต่งหน้าค่ะ แต่หนุ่มๆ ดูไม่ออกเองว่าสาวสวยผู้นั้นแต่งหน้าเยอะและใช้เวลานานแค่ไหน!!! ส่วนสาวที่ไม่แต่งหน้าจริงๆ หนุ่มๆ เค้าไม่เห็น เพราะไม่อยู่ในสายตา โธ่ถัง ชีวิตเศร้า หนุ่มๆ เอาใจยากจริง ไม่เป็นไรตอนนี้ถือว่ามาแต่งหน้าเอาใจตัวเราเอง ให้รู้สึกว่าผิวเราดูดีแต่กำเนิด

 

เคล็ดลับสำคัญที่ทำให้แต่งหน้าเหมือนไม่แต่งหน้าแต่สวย คือ ‘ผิวต้องดี สีสันมาทีหลัง’ คือเครื่องสำอางชิ้นไหนที่ช่วยปกปิดรอยประสบการณ์บนหน้าได้ ให้จัดเต็ม แต่พวกสีสัน ทั้งตา ปาก แก้ม เบาๆ ก็พอ เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า

1. เซ็ตผิวด้วยไพรเมอร์ RULE OF PORE GET READY DUAL PRIMER จาก Too Cool For School ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ซ่อนรูขุมขน เตรียมตัวหน้าเนียนตลอดทั้งวัน

2. พอเซ็ตผิวเรียบร้อยแล้ว ต่อด้วยการลงรองพื้น ที่จะให้ลุคดิวอี้ ฉ่ำๆ ดุจหน้ามีน้ำมีนวลแต่เด็ก อย่างเช่น BLENDING CREAM BB โดยปั๊มเนื้อ BB/รองพื้น ลงบนหลังฝ่ามือ แล้วใช้นิ้วกลางและนิ้วนางแตะผสมครีมให้เข้ากัน แล้วลูบๆ ตบๆ ไปทั่วหน้า

3. สิ่งนี้ห้ามลืมเด็ดขาด โปะตาแพนด้าออกไป ด้วยคอนซีลเลอร์ ARTCLASS THE CAMOUFLAGE SPF30 PA++ สี Baby Beige ที่จะช่วยแก้แพนด้าให้กับสาวทั่วโลก บอกเลย ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวที่มีปัญหานี้ จุดบกพร่องบนใบหน้าของเกือบทุกคน จะต้องเป็นขอบตาดำคล้ำแน่นอน ดังนั้นห้ามลืมกลบนะ

บางคนอาจมีจุดบนหน้าที่ BB/รองพื้น เมื่อกี้ปกปิดไม่เนียน ใช้ ARTCLASS THE CAMOUFLAGE SPF30 PA++ สี Lady Beige ปกปิดทับอีกทีก็ได้ 

4. ลงสีสันกันนิดนึง จะทาบลัชที่แก้มให้บาง~~~~~ มากๆ ควรเลือกบลัชที่เป็นเนื้อครีม แบบ ART CLASS IMPASTO เพราะคอนโทรลสีสันได้ง่ายกว่า และทาก่อนทาแป้งได้ เดี๋ยวแป้งจะช่วยลดความแรงของสีสันได้อีกต่อนึง 

5. ลงแป้งฝุ่นจะช่วยให้แลดูธรรมชาติใสๆ หลอกใครๆ ก็ได้ ใช้ DINOPLATZ LOOSE & SILLY เป็นแป้งเนื้อละเอียดพิเศษ โปร่งแสงใช้ได้ทุกสีผิว ไม่ต้องมาเลือกสีกันให้วุ่นวายใจ

6. คิ้วยังเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพียงแต่ต้องเขียนเบาๆ ให้ดูธรรมชาติสร้างให้ที่สุด ด้วย GLAM ROCK URBAN CHIC EYEBROW PENCIL แล้วอย่าลืมแปรงคิ้วล่ะ สีดินสอจะได้ไม่แข็งทื่อ 

7. ลงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น ดัดขนตา ทาลิปกลอส ก็เพียงพอ ใครที่พระเจ้าสร้างขนตามาให้น้อยไปอาจปัดมาสคาร่าสักนิดดดดนึง 

แค่นี้ก็สวยใส ภูมิใจ เหมือนผิวดีมาแต่กำเนิด เราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะสวยได้ ด้วยเครื่องสำอาง Too Cool For School นะจ๊ะ ไปช้อปกันเล๊ยยย >>>CLICK<<<

สินค้าที่เกี่ยวข้อง
PAGE 11 OF 32